Tải về phiên bản rò rỉ Android 4.2.2 Jelly Bean trên Samsung Galaxy SIII

Người dùng siêu phẩm đình đám năm 2012 – Samsung Galaxy SIII đang nóng lòng chờ đợi một bản cập nhật “lớn” Android 4.2.2 Jelly Bean. Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có thời điểm phát hành cụ thể được nhà sản xuất đưa ra.

Nhưng có lẽ tin vui này sắp sửa đến với người tiêu dùng Galaxt SIII, khi một bản cập nhật bị rò rỉ vừa được đăng tải trên trang SamMobile. Có thể firmware này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, khả năng sẽ được phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới.

Samsung đã từng đề cập rằng, những tính năng hay ho trên phiên bản mới nhất Galaxy S4 sẽ mang sang người tiền nhiệm Galaxy SIII. Bạn có thể xem qua video để có thể nhìn nhận rõ hơn về phiên bản rò rỉ này.

 

Điểm thiết yếu của phiên bản mới nhất dành cho Galaxy SIII, chính là giao diện hiện có trên Galaxy S4. Chế độ hiển thị màn hình mới, trình điều khiển bằng giọng nói, phiên bản mới của S Voice. Một số các cải tiến đáng giá như việc bổ sung một số chức năng mới trên thanh thông báo, hỗ trợ widget, hiệu ứng ánh sáng ngoài màn hình khoá, phông trắng với ứng dụng thư viện ảnh, Samsung Smart Switch cho phép bạn di chuyển nội dung từ chiếc Galaxy SIII của bạn đến một thiết bị khác, v..v.

Nhắc lại, đây không phải là một bản phát hành chính thức dành cho người dùng Galaxy SIII, vì vậy có thể sẽ xuất hiện một số lỗi nhỏ trong quá trình hoạt động, hãy cân nhắc trước khi tải phiên bản này về.

Tải phiên bản rò rỉ Android 4.2.2 Jelly Bean dành cho Samsung Galaxy SIII tại đây: http://hotfile.com/dl/230040788/eefcbf7/I9300XXUFME7_I9300OXAFME7_OXA.zip.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s